DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Schneider Electric sử dụng công nghệ của B&R

Schneider Electric vừa cho biết rằng họ đã thiết lập bước tiếp theo trong mối quan hệ đối tác về công nghệ với B&R nhằm phát triển các sản phẩm chủ lực.

schneider

Chú trọng vào phát triển tự động hóa và công nghệ điều khiển, mối quan hệ này cho phép cả hai công ty cung cấp cho khách hàng công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về công suất ngày càng cao. Schneider Electric sẽ cấp nhật bộ điều khiển máy và các hệ thống I/O theo bước thứ nhất đã thành công, trong đó B&R được hưởng lợi từ việc tiếp cận công nghệ biến tấn hàng đầu của Schneider.
Elie Belbel, OEM Solutions SVP của Schneider Electric đánh giá “giúp khách hàng của chúng tôi giảm độ phức tạp trên tất cả các mặt của vòng đời máy là quan trọng và cung cấp cho họ các giải pháp máy đơn giản, dễ lắp đặt và kinh doanh là mục tiêu của chúng tôi. Sử dụng và sử dụng công nghệ hàng đầu là một trong những nhân tố then chốt sẽ đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được giải pháp máy tiên tiến và tối ưu nhất trên thị trường “.
Hans Wimmer, giám đốc quản lí của B&R, nhấn mạnh “Sự phát triển của chúng tôi được biểu thị bằng các sản phẩm mới và tiên tiến có ảnh hưởng quyết định tới xu hướng tự động hóa. Đây là con đường duy nhất để đạt được mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi, và cộng tác với Schneider Electric sẽ giúp chúng tôi giành được kết quả nhanh hơn”.

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089