DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 59 khách Trực tuyến

Nút dừng khẩn cấp Banner cho các băng tải

Nút dừng khẩn cấp Banner Trong các băng chuyền, dây chuyền sản xuất, việc đảm bảo báo hiệu và dừng khẩn cấp khi có sự cố là rất quan trọng. Thông thường dọc theo chiều dài của băng chuyền nên lắp đặt các nút dừng khẩn cấp (emergency stop buttons) cách nhau khoảng 3m, như vậy khi có sự cố bất ngờ, người vận hành có thể ngay lập tức dừng hệ thống để xử lý. Đồng thời vị trí gặp sự cố cần phải được chỉ thị rõ ràng để cán bộ kỹ thuật xử lý 1 cách nhanh nhất. Nút dừng khẩn cấp của Banner được thiết kế lý tưởng cho các ứng dụng này.

Nút dừng khẩn cấp của Banner được thiết kế để lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với việc vặn dây theo vít dài 30mm, sử dụng trực tiếp không cần thêm vỏ bọc hay các thiết bị đấu nối khác.

Khi bấm dừng 1 nút để báo động cả hệ thống nút bấm sẽ hiện báo hiệu có sự cố. Đồng thời vị trí có sự cố sẽ được chỉ thị bằng cách nhấp nháy đèn giúp người xử lý sự cố nhanh chóng xác định được vị trí gặp lỗi.

Tham khảo thêm về hoạt động của nút dừng khẩn cấp tại: video Banner emergency stop buttons

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089