DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 69 khách Trực tuyến

Tiết kiệm năng lượng

Giảm khí thải CO2 trong nhà máy sản xuất bơ thực vật của Unilever

tiết kiệm năng lượng nhà máy sản xuất bơTrong năm 2009, Unilver thực hiện 1 nghiên cứu về hệ thống nối hơi boiler-house có sẵn của nhà máy sản xuất bơ thực vật. Kết quả của nghiên cứu đã tìm ra phương án nâng cấp hệ thống để có thể tiết kiệm được 25% lượng CO2 thải ra.

 

Tiết kiệm năng lượng cho công nghiệp thực phẩm và đồ uống

nhà máy lĩnh vực thực phẩm đồ uống

Danfoss là thương hiệu được ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và đồ uống. Trên thực tế, ở các nhà máy trong lĩnh vực "Food & Beverage" trên khắp thế giới, biến tần Danfoss được sử dụng nhiều hơn bất kỳ loại biến tần nào khác.

 

Tiết kiệm năng lượng cho công viên nước

tiết kiệm năng lượng công viên nước Các trung tâm giải trí dưới nước, công viên nước thường tiêu thụ rất nhiều điện năng cho các hệ thống xử lý khí và bơm nước. Ví dụ như ở trung tâm giải trí Geneva Lakes, Winsconsin, USA, hệ thống bơm của họ có công suất tiêu thụ lên đến 15 kWh.

 

Tiết kiệm 40% năng lượng cho trạm bơm nước thải

tiết kiệm năng lượng trạm bơm nước thảiBài viết sẽ đưa ra 1 ví dụ cụ thể về việc sử dụng biến tần Danfoss để tiết kiệm năng lượng cho 1 trạm bơm nước thải đã áp dụng thành công tại Colombia.

 

Biến tần cho kho lạnh

biến tần cho kho lạnhMột kho lạnh thông thường bao gồm các thành phần: dàn lạnh (evaporator), dàn ngưng (condenser), bơm, quạt, máy nén, máy làm mát khu vực (district cooling). Các biến tần VLT của Danfoss cung cấp những sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp tiết kiệm năng lượng kho lạnh.
 

Biến tần cho ứng dụng HVAC

biến tần điều hòa không khí, quạt gió, kho lạnhCác ứng dụng HVAC bao gồm: điều hòa không khí, thông gió, sưởi ấm kho lạnh,... Dòng biến tần Danfoss HVAC drive FC 100 chuyên dụng cho các ứng dụng như vậy. Với các chức năng được tối ưu hóa cho các yêu cầu của bơm, quạt, máy nén, máy lạnh, dòng biến tần này rất phù hợp để sử dụng ở các tòa nhà, các công trình cần yêu cầu về giải pháp HVAC.

 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Đối tác DKNEC

logohm
omega
polyco
logo_tdh
logo_hoitudonghoa
logo_vnabc
vacd_logo
longi sma
huawei sungrow
33c0e246106aee34b77b f0e0d0642248dc168559

Giới Thiệu DKNEC CORP

DKNEC CORP TV

Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089