DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 163 khách Trực tuyến

Rockwell Automation cung cấp phần mềm miễn phí Micrologix

Rockwell Automation cho biết hãng đang cung cấp miễn phí một công cụ phần mềm phát triển rất hữu dụng cho các kỹ sư thiết kế hệ thống. Phần mềm miễn phí này cho phép người sử dụng mô phỏng, hiệu chỉnh và giám sát các chương trình ứng dụng chạy trên các bộ điều khiển MicroLogix của Allen-Bradley.
Được thiết kế dành riêng cho các bộ điều khiển logic lập trình được dòng MicroLogix 1000 và MicroLogix1100 (các bộ điều khiển của Allen-Bradley), phần mềm RSLogix Micro Starter Lite sẽ giúp người dùng mở rộng khả năng phát triển và xử lý các quá trình công nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như tăng cường năng suất sản xuất.
Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người sử dụng sẽ được trao khả năng hiệu chỉnh các chương trình ứng dụng ngay cả khi thiết bị đang làm việc. MicroLogix 1000 và MicroLogix 1100 có chung một kiến trúc và đều tương thích với các thiết bị khác của Allen-Bradley. Bởi thế, phần mềm RSMicro cho phép người dùng tích hợp các thiết bị của Rockwell Automation vào hệ thống hiện tại, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt và cấu hình.
“ Phần mềm RSLogix Micro Starter Lite mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho những người dùng đang sử dụng bộ điều khiển MicroLogix 1000 và MicroLogix 1100 tối ưu hoá được những tính năng của hai dòng sản phẩm này trong hệ thống của họ.” Paul Gieschen, giám đốc phụ trách sản phẩm của Rockwell nói,” Nó cũng sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian, nhất là trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế như hiện nay”.
Có thể nói, với việc cung cấp miễn phí phần mềm này, Rockwell cho thấy họ không chỉ chú ý tới chất lượng của sản phẩm mà còn rất chú ý tới chất lượng của dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Đây chính là một cách làm rất hiệu quả trong việc duy trì niềm tin và mối quan hệ với khách hàng của Rockwell.
 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089