DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 146 khách Trực tuyến

Công nghệ mới trong tiết kiệm năng lượng - Biến Tần VLT® Micro Drive–FC 51 thuộc dòng kinh tế của Danfoss được giới thiệu và sử dụng ở Việt Nam.

DANFOSS vừa đưa ra dòng sản phẩm mới năm 2009. Biến tần VLT® Micro Drive–FC 51 thuộc dòng kinh tế được giới thiệu và sử dụng ở Việt Nam nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho các doanh nghiệp trong tự động hóa sản xuất.

Mặt khác yếu tố về kinh tế được quan tâm khi mà giá thành của dòng Biến tần VLT® Micro Drive—FC 51 phù hợp với cho các các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Khi nhà sản xuất muốn tiết kiệm năng lương và tăng tính tự động hóa trong khi yếu tố kinh tế đầu vào là một khó khăn lớn. Mà trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc tự động hóa sản xuất đi song hành với tiết kiệm năng lượng được quan tâm thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự đổi mới trong công nghệ sản xuất nhằm tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh.

Danfoss đã giải quyết được một phần trở ngại cho các doanh nghiệp khi đưa ra dòng sản phẩm mới VLT® Micro Drive—FC 51 mang tính kinh tế.

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089