DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 111 khách Trực tuyến

Chuyển mạch Ethernet không có quản lí Scalance XB của Siemens

chuyển mạch Ethernet công nghiệpSiemens Energy & Automation Inc. vừa mở rộng họ Scalance X các chuyển mạch Ethernet công nghiệp với chuyển mạch Scalance XB dễ sử dụng và tiết kiệm không gian. Chuyển mạch Ethernet công nghiệp không có quản lí Scalance XB có thể được sử dụng theo cấu trúc đường thẳng hoặc hình sao nơi cần các đặc điểm kết nối cắm và chạy đơn giản và mở rộng cổng chi phí thấp. Chuyển mạch có tới 8 cổng 10/100 Mbit/giây.

Đem đến cấp bảo vệ IP20 trong một thiết kế nhỏ gọn, dòng chuyển mạch mới được cơ cấu với một vỏ bọc bằng nhựa bền vững được cắm dễ dàng trên thanh rail tiêu chuẩn.

Chẩn đoán có trên chuyển mạch bao gồm nguồn điện, trạng thái kết nối và dữ liệu lưu lượng và được chỉ thị bằng LEDs.

Họ Scalance X

Công ty cho biết, họ chuyển mạch Scalance X của Siemens giúp giảm thời gian chết của máy móc bằng cách cho phép thay thế thiết bị nhanh chóng. Cấu hình dễ dàng với công cụ quản lí Web tích hợp sẵn giúp giảm chi phí đầu tư. Các chuyển mạch này cũng cung cấp khả năng đưa vào hoạt động nhanh chóng, chẩn đoán thông qua LED và kết nối Profinet I/O và độ tin cậy của kết nối điểm tới điểm, cấp nguồn dự phòng tiêu chuẩn.

  • Chuyển mạch không có quản lí Scalance X100 — Chuyển mạch này kết hợp một thiết kế nhỏ gọn với cổng kết nối điện và quang với kết nối cấp nguồn dự phòng và chẩn đoán từ xa.
  • Chuyển mạch có quản lí, nhỏ gọn Scalance X200 — Chuyển mạch này cung cấp khả năng chẩn đoán SNMP, hoạt động mà không có vỏ bọc và có thể được gắn bên ngoài trên máy. Thời gian khắc phục sự cố được giảm thiểu với công cụ dự phòng vòng tốc độ cao và công cụ web-based miễn phí để chẩn đoán hỏng cáp và mất liên lạc.
  • Chuyển mạch gigabit có quản lí, nhỏ gọn Scalance X300 — Chuyển mạch này giúp chuyển đổi Ethernet tốc độ cao sang các tiêu chuẩn Gigabit, cung cấp khả năng tích hợp các mạng sàn nhà máy với các mạng doanh nghiệp thông qua đường truyền tốc độ cao. Chuyển mạch Scalance X300 cung cấp 3 cổng gigabit và đem đến các đặc tính quản lí cao cấp của truy vấn VLAN và IGMP.
  • Chuyển mạch có quản lí Gigabit nhiều cổng Scalance X400 - X400 cung cấp các tính năng sử dụng ở văn phòng của VLAN, cây mở rộng và quản lí web- based, chuyển mạch lớp thứ 3 (định tuyến IP), chẩn đoán SNMP và truy vấn IGMP. Chuyển mạch này dàng được tích hợp vào mạng doanh nghiệp và nhà máy và có thể mở rộng lên 26 cổng cho mỗi chuyển mạch. Chức năng quản lí vòng dự phòng cung cấp Ethernet và các vòng gigabit tốc độ cao với tốc độ dự phòng cao (thấp hơn 0,3 giây).
  • HIENDAIHOA.COM
 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089