DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 151 khách Trực tuyến

Pepperl+Fuchs trình làng cảm biến màu VCS210

cảm biến màu Pepperl+FuchsĐây là loại cảm biến cho phép người sử dụng lập trình, đánh giá, xử lí và hiển thị tới 255 màu riêng biệt cho hoạt động chính xác phục vụ các nhu cầu ứng dụng cụ thể.

Với thời gian đáp ứng tối ưu 100ƒÝs, cảm biến VCS210 nhanh hơn gấp 10 lần so với các loại cảm biến màu cạnh tranh. Trong nhiều ứng dụng, điều này giúp nâng cao đáng kể năng suất thông qua việc giảm khoảng cách mà ở đó quá trình sẽ cần phải chậm lại, thậm chí ngừng hẳn để kiểm tra. Người sử dụng cũng sẽ sử dụng ít thời gian hơn để tái lập trình và điều chỉnh cảm biến để sử dụng cho nhiều ứng dụng tương lai. Không giống như nhiều RGB và cảm biến màu khác, VCS210 có thể đánh giá màu sắc khá giống với thị giác của con người. Điều này có nghĩa là cảm biến có thể xác định được màu sắc của mục tiêu chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi độ láng bóng hoặc độ sáng, dẫn đến khả năng kiểm tra màu sắc mục tiêu ổn định và có khả năng lặp. Ngoài ra, hầu hết cảm biến màu có khả năng nhận diện tới hơn 8 màu sắc khác nhau. Nhưng cho tới nay vẫn chưa có cái gì có thể cạnh tranh được với VCS210, cảm biến có thể nhận diện tới 255 màu sắc trong một vỏ bọc 3 in. x 1.5 in. x 1.5 in. VCS210 cung cấp phạm vi các cách thức cài đặt có thể lựa chọn rộng, trong đó có 7 phương pháp đánh giá khác nhau, 6 chế độ khoảng trống màu sắc khác nhau và 6 phương pháp output-trigger khác nhau. Và mặc dù với công nghệ tiên tiến của mình, công tác lập trình nhanh chóng và dễ dàng với phần mềm Windows-based thân thiện với người sử dụng, trực quan.

Những thuộc tính hoạt động này giúp VCS210 được trang bị độc đáo phục vụ nhiều ứng dụng hơn. Chúng thực sự phù hợp với các ứng dụng đóng gói mà ở đó nhiều loại sản phẩm cần được nhận diện và hướng sang những dây chuyền đóng gói khác cũng như các ứng dụng trong ngành ô tô nơi có các bộ phận bên trong được hàn, các nhu cầu làm thảm hoặc bọc cần được phân biệt hay xác nhận bằng màu sắc. Chúng cũng phù hợp với công tác phân biệt trong các ứng dụng của ngành dược phẩm, xác định trật tự đúng của dây trong các đầu nối (bằng màu sắc) trong các ứng dụng điện tử, kiểm tra màu sắc vải và da trong các ứng dụng ngành dệt may và kiểm soát quy trình trộn màu trong ứng dụng sơn.

VCS210 có các chế độ khuyếch tán và chùm tia đâm xuyên. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn cáp quang hoặc đầu bịt thậm chí trong không gian rất hạn, và người sử dụng có thể lựa chọn phương pháp cắm yêu thích.

HIENDAIHOA.COM

 

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089