DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 167 khách Trực tuyến

Omron ra mắt hệ thống truyền thông không dây WT30

Omron Electronics LLC Omron Electronics LLC giúp giải quyết vấn đề thu thập dữ liệu khó khăn trong tự động hóa công nghiệp với hệ thống truyền thông serial không dây WT30. Có những ứng dụng mà ở đó kết nối dây bình thường là quá đắt, không thể bảo dưỡng hay dễ bị nhiễu loạn. Hệ thống WT30 có một chủ và nhiều trạm I/O tớ với khả năng mở rộng tới 64 tớ (trên 10.00 I/O). Chủ serial không dây thu thập dữ liệu ON/OFF đồng thời cung cấp một giao thức RS-232C (CompoWay/F) cho máy tính cá nhân hay PLC.

Các khối chức năng được kiểm tra trong phần mềm CX-One giúp đơn giản hóa cài đặt truyền thông WT30 sử dụng các họ PLC CS, CJ và CP1 của Omron. Thiết bị đầu cuối tớ I/O sẵn sàng với 16 đầu vào hay kết hợp 8 đầu vào và 8 đầu ra. Ănten cho các trạm tớ, cáp và rắc cắm được sắp xếp tách biệt để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt. WT30 tuân thủ các tiêu chuẩn FCC phần 15.247 (Mỹ) và các tiêu chuẩn quốc tế.

Khoảng cách giao tiếp giữa một WT30 và I/O slave mà không sử dụng một thiết bị nhắc là 60 mét trong nhà và 300 mét ngoài trời. Tính năng rơle tín hiệu mở rộng khoảng cách giao tiếp tới 240 mét. Tớ WT30 cũng có thể giao tiếp thông qua DeviceNet sử dụng chủ WD30 để tham gia vào mạng CIP-based mở. Đèn chỉ thị giúp đơn giản hóa giám sát tình trạng truyền thông. Chủ và tớ cắm DIN rail có độ cao chỉ 90 mm, giúp tiết kiệm không gian trên máy móc.

WT30 đã được sử dụng thành công trong các ứng dụng nơi không thể sử dụng kết nối dây điểm tới điểm. Trong các nhà máy làm sạch nước và xử lí nước thải, WT30 hỗ trợ các hệ thống giám sát và điều khiển quá trình từ xa thiết yếu với truyền thông không giây giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí kết nối cáp. AGVs for parts supplying trong các dây chuyền lắp ráp và phân loại trong các nhà kho tự động sử dụng WT30 với một PLC hay PC để giám sát trạng thái hoạt động AGV và điều khiển định vị phương tiện cũng như thùng chứa.
 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089