DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 48 khách Trực tuyến

Grundfos mang giải pháp tiết kiệm năng lượng đến với thị trường VN

Ngày 18/3/2009, tại Hà Nội, hãng sản xuất bơm nổi tiếng trên thế giới Grundfos đã phối hợp cùng Công ty Cơ điện Đo lường tự động hóa DKNEC giới thiệu tại thị trường Việt Nam những giải pháp ứng dụng, sản phẩm bơm các loại hiện đại, thân thiện với môt trường và phù hợp với nhu cầu tiết kiệm năng lượng hiện nay.

giới thiệu bơm grundfos

Chuyên gia của hãng Grundfos đã giới thiệu hai chuyên đề nổi bật gồm:
Sản phẩm bơm ứng dụng cho các ngành công nghiệp như bia rượu, nước giải khát, thực phẩm xi măng, hoá chất, sắt thép, dược phẩm, mía đường.
Giới thiệu sản phẩm biến tần của hãng Grundfos (CUE) và chương trình tiết kiệm năng lượng cho bơm với sự tài trợ của Quỹ môi trường toàn cầu và World Bank.
Trong chuyên đề về sản phẩm biến tần (CUE), hãng Grundfos đã giới thiệu sâu về sản phẩm mới nhất (trong vòng 25 năm qua). Với giải pháp đồng bộ bao gồm bơm, biến tần, bộ điều khiển và sensor được cấu hình phù hợp với từng ứng dụng khác nhau, linh hoạt với chức năng bơm điện tử điều khiển dễ dàng, linh hoạt, thân thiện với môi trường do giảm được lượng khí CO2 tạo ra và góp phần đáng kể trong tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, không cần phải dùng van chống nước nhờ có chức năng khởi động mềm và tắt mềm. Bộ điều khiển Pi tích hợp bên trong nên rất bảo đảm, hữu ích cho người sử dụng.
Chương trình được Grundfos xây dựng với mục đích phát triển các hệ thống điều khiển tốc độ bơm ứng dụng trong công nghiệp, tòa nhà cao tầng, hệ thống cấp nước, xử lý nước thải đô thị và ứng dụng tưới tiêu. CUE Grundfos giúp người sử dụng điều khiển tốc độ hầu hết máy bơm của Grundfos bất kể kích thước, dải năng lượng và ứng dụng.
Với 50 năm kinh nghiệm, Grundfos nổi tiếng là nhà cung cấp máy bơm công nghiệp đạt những tiêu chuẩn châu Âu và châu Á như QHD, EHEDG, 3A3, 3A2, 3A1 đối với các ứng dụng trong ngành dược, công nghệ sinh học, mỹ phẩm, nước tinh khiết, chất bán dẫn với những đòi hỏi cao về độ tinh khiết và vô trùng, các ứng dụng trong ngành y tế, dược phẩm và công nghiệp thực phẩm.

 

 

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089