DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 143 khách Trực tuyến

Cúp vàng DN hội nhập và Phát triển

ngày 5/4/2009 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Cúp vàng " Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" lần 2/2008. Do Hội đồng Chỉ đạo Giải thưởng gồm: Ban Tuyên giáo TW, Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Uỷ ban Quốc gia Hợp tác Kinh tế Quốc tế, Đài Truyền hình Việt Nam.

Đơn vị phối hợp thực hiện tổ chức tuyên truyền quảng bá thương hiệu: Công ty Truyền thông Đông Nam. Hội đồng trao giải đã trao Cúp vàng " Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" cho 81 doanh nghiệp trong đó có 15 doanh nghiệp vinh dự được nhận Bằng khen của Hội đồng giải thưởng.

Lễ trao Cúp vàng " Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" lần 2/2008 được tổ chức tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội vào hồi 20h ngày 5/4/2009 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải thưởng Cúp vàng " Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam thực sự phấn đấu để nâng cao hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế; đồng thời động viên các doanh nghiệp thi đua phấn đấu nâng cao tiềm lực, sức cạnh tranh của sản phẩm, hiệu quả kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới trở thành doanh nghiệp Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế.

Hội đồng Chỉ đạo Giải thưởng gồm: Ban Tuyên giáo TW, Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Uỷ ban Quốc gia Hợp tác Kinh tế Quốc tế, Đài Truyền hình Việt Nam. Đơn vị phối hợp thực hiện tổ chức tuyên truyền quảng bá thương hiệu: Công ty Truyền thông Đông Nam.

Trong năm 2008, Ban Tổ chức của Hội đồng đã nhận được đăng ký của gần 200 hồ sơ. Qua khâu thẩm định sơ bộ có gần 90 hồ sơ đủ điều kiện để Hội đồng xem xét. Hội đồng đã thống nhất bình chọn 81 doanh nghiệp đoạt giải thưởng Cúp vàng " Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" trong đó có 15 doanh nghiệp vinh dự được nhận Bằng khen của Hội đồng giải thưởng.

Theo Điều lệ và những tiêu chí để đánh giá thì giải thưởng lần 2 đã tiêu biểu được cho cả 4 ngành hàng Công nghiệp, Nông nghiệp, Dịch vụ, Các sản phẩm và dịch vụ khác đã biểu hiện thông qua 4 hệ thống tiêu chí, được đánh giá qua thang điểm là 100 điểm.

Lễ trao Cúp vàng " Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" lần 2/2008 đã được tổ chức và thành công tốt đẹp. Chúc cho các doanh nghiệp đoạt giải sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh về lễ trao giải :


 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089