DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 183 khách Trực tuyến

Cảm biến công nghiệp khác

Các ứng dụng sử dụng cảm biến công nghiệp vô cùng đa dạng, với những ngành công nghiệp đặc thù cần những cảm biến đặc biệt thiết kế riêng cho từng nhu cầu sử dụng cụ thể.Radar Sensors

cảm biến radarCảm biến Radar sử dụng sóng radar để phát hiện các vật thể đứng yên hoặc chuyển động như ô tô, tàu hỏa, xe cẩu, hàng hóa trong nhà kho. Cảm biến loại này hoạt động được ở trong các môi trường khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời.
 

Cảm biến nhiệt độ Banner

cảm biến phát hiện nhiệt độHoạt động theo nguyên lý phát hiện các tia hồng ngoại mà đối tượng phát ra nhờ đó phát hiện được sự chênh lệch nhiệt độ nhỏ tới 3° C. Senses from 0° to 300° C. Ideal for applications such as detecting hot parts, monitoring rollers, verifying that molded parts have been ejected and detecting hot glue.
 

Nút bấm cảm ứng công nghiệp

nút bấm cảm ứng công nghiệpNút bấm cảm ứng công nghiệp là loại nút bấm hoạt động dễ dàng để thay thế nút bấm thông thường, ngoài ra có thêm tác động chỉ thị với nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.
 

Slot Sensors

slot sensorsSlot sensors là loại cảm biến có dạng chạc, dĩa hay hình chữ U, cho phép phát hiện chính xác các vật thể đi qua nó thường được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt ví dụ như phát hiện các vật kích thước nhỏ tới 0.3mm ví dụ các ổng nhựa nhỏ trong sản xuất dược phẩm.
 

Measuring Array Sensors

Measuring Array SensorsĐây là thiết bị sử dụng các chùm tia sát nhau để hoạt động với độ tin cậy cao hơn, phát hiện chính xác hơn các vật có kích thước đặc biệt, vật thể nhỏ, các lỗ, chi tiết máy, ... chuyển động với tốc độ cao, có thể áp dụng cho các ứng dụng kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 

Part-sensing sensors

cảm biến đối tượng nhỏ tốc độ caoPart sensing hay detection sensors là loại cảm biến để phát hiện các đối tượng đi qua 1 màn tia hồng ngoại với độ chính xác cao đảm bảo hoạt động được cho các ứng dụng phát hiện các vật với kích thước nhỏ chuyển động với 1 tốc độ cao.
 

Giới Thiệu DKNEC CORP

Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089